NỘI QUY THƯ VIỆN

1. Xuất trình và nộp thẻ sinh viên (hoặc giấy tờ tùy thân cá nhân có dán ảnh) cho thủ thư khi vào Thư viện (Tuyệt đối không được sử dụng thẻ của người khác).

2. Giừ gìn trật tự và an toàn trong Thư viện: Đi nhẹ, nói khẽ, không hút thuốc lá, không mang chất cháy nổ vào Thư viện.

3. Giữ gìn vệ sinh chung: Không được ăn uống trong Thư viện. Không vứt rác, giấy nháp ra sàn nhà, phải bỏ rác vào đứng nơi quy định.

4.Giữ gìn văn minh và mỹ quan trong Thư viện: Không viết, vẽ lên mặt bàn, không ngồi gác chân lên bàn, ghế. Không sử dụng điện thoại di động trong Thư viện.

5.Không mang cặp, giỏ, túi xách vào thư viện (Phải để vào tủ đựng đồ cá nhân trước khi vào Thư viện). Thư viện không chịu trách nhiệm quản lý về vật dụng tư trang của sinh viên.

6.Tại phòng đọc tại chỗ, SV phải ghi đầy đủ tên và các thông tin đầy đủ vào phiếu mượn sách, mỗi lần mượn tối đa là 02 cuốn sách (hoặc 2 tờ báo hoặc 1 tạp chí), đọc xong để đúng nơi quy định rồi mới mượn tài liệu khác đọc tiếp. Không được mang tài liệu ngoài Thư viện. Trường hợp muốn sao chép, SV làm thủ tục với Thủ thư.

7. Sinh viên muốn mượn sách về nhà:

- Xuất trình thẻ sinh viên. Phải thế chân bằng tiền theo giá bìa của sách và thời gian mượn tối đa là 02 tuần. Sinh viên có nhu cầu mượn tiếp đem sách đến Thư viện xin gia hạn. Sinh viên trả sách sẽ hoàn lại tiền thế chân.

- Phải trả sách đúng thời gian quy định, nếu trễ hạn phạt 1.000đ/ngày cho mỗi tài liệu. Trễ hạn sau 01 tháng, Thư viện sẽ gửi danh sách về Văn phòng Khoa, Hội đồng kỷ luật của Trường và gửi thư báo về gia đình.

- Tại phòng Internet: Nghiêm cấm sinh viên truy cập vào các trang Web không lành mạnh, tuyệt đối không cài các chương trình, phần mềm vào máy tính trong Thư viện. Không được sử dụng máy tính của Thư viện để phát tán tài liệu có nội dung xấu hay kích động.

- Sinh viên không được mượn bất kỳ tài liệu nào trước giờ đóng cửa Thư viện 30 phút.

8. Sinh viên nào vi phạm nội quy tùy thuộc vào mức độ mà Nhà Trường có hình thức xử lý thích hợp và Thủ thư được quyền từ chối phục vụ.

Giờ mở cửa

* Thứ 2 & 6: 9h00 - 16h00

* Thứ 3,4,5: 7h30 - 16h00

* Thứ 7: 7h30 - 11h30

    

099166

IP: 3.233.221.90
28-11-2023