logo

Sinh viên HIAST tham gia Hội thi HSSV Giỏi nghề năm 2019

Chi tiết xem thêm tại: http://bit.ly/thamgiahssvgioinghe2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tham gia thi 04 ngành nghề (phục vụ phòng, phục vụ nhà hàng, điều dưỡng, dược sỹ) với 06 đội thi, 24 thí sinh.

Vào ngày 30/3/2019, Cùng với hơn 546 bạn sinh viên, học sinh đến từ 27 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp có đào tạo bậc cao đẳng, trung cấp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 23 bạn sinh viên tài năng của Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP. Hồ Chí Minh với 06 đội thi đã tham gia Lễ khai mạc Hội thi "Học sinh, sinh viên giỏi nghề" và hoàn thành xuất sắc phần thi Lý thuyết. 

Trong đó, ngoài nhiều kết quả điểm gần tuyệt đối (98 - 99 điểm), Đội thi của HIAST vui mừng có 02 thí sinh đạt điểm tuyệt đối: 100 điểm (mừng hai chàng trai Võ Trọng Nguyễn C14KS1 và Phan Linh Khánh - C13HDS1 đã đạt điểm số tối đa nhé  ).

Đây không chỉ là những đóa hoa tươi thắm dành tặng cho quý thầy/cô, cho bản thân và gia đình, mà còn là minh chứng cho những điều tốt đẹp nhất mà tuổi trẻ HIAST dành tặng dịp kỷ niệm Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh năm nay, là những trái ngọt cho những ngày cuối của Tháng thanh niên 2019.

Chúc các bạn tiếp tục ôn luyện vững vàng để không chỉ thi tốt, đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi cuối kỳ tại Trường mà còn đạt kết quả xuất sắc trong những phần thi thực hành của Hội thi HSSV Giỏi nghề những ngày sắp tới!!!

Một lần nữa xin chúc mừng và tràn đầy hi vọng!!! 

gn1

 

gn2

gn3

gn4

gn5