logo

SINH VIÊN HIAST SÔI NỔI THAM GIA HỘI THI CẮM HOA VÀ TRANG TRÍ BÁNH KEM LẦN I – NĂM 2017

 

camhoa01

 

 

Nhằm tổ chức các sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên của Nhà trường, được sự cho phép của Đảng ủy - Ban Giám hiệu và sự ủng hộ của Quý thầy/cô cũng như các bạn học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đã tổ chức Hội Thi “Cắm hoa & Trang trí bánh kem” với chủ đề “Tri ân thầy cô” lần I năm 2017.

camhoa02

 

Hội thi được sự hỗ trợ, đồng hành từ Trung tâm dạy nghề và trang trí bánh kem Nhất Hương với phần tài trợ các dụng cụ, nguyên vật liệu dành cho phần thi trang trí bánh kem.

Tham dự hội thi, về phía Nhà trường, hội thi vui mừng đón tiếp Thầy Đỗ Hữu Ngập - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Cùng Quý Thầy/Cô là giảng viên, giáo viên chủ nhiệm của các lớp tham gia hội thi. Về phía đơn vị tài trợ - Trung tâm dạy nghề và trang trí bánh Nhất Hương, hội thi hân hạnh đón tiếp: Cô Sầm Thị Vân - Giám đốc Chuyên môn, Anh Nguyễn Lâm Khang - Phó Giám đốc Trung tâm, Cô Chế Thanh Thảo - Trưởng Phòng Đào tạo, Thầy Vũ Quốc Trung - Giảng viên thực hành bánh.

Ban Tổ chức cũng trân trọng kính mời quý Thầy/Cô tham gia Ban Giám khảo hội thi, trong đó: Thầy Đỗ Hữu Ngập - là Trưởng Ban Giám khảo và thành viên Ban giám khảo gồm có: Cô Huỳnh Thị Kim Dung, Phó Trưởng Phòng Tổ chức & Hành chính, Quản trị; Cô Nguyễn Thị Phương, Chủ tịch Công Đoàn Trường; Cô Sầm Thị Vân, Giám đốc chuyên môn Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương; Thầy Vũ Quốc Trung, giảng viên thực hành bánh.

Trong chương trình, Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường đã gửi tặng Thư cảm ơn và bó hoa tươi thắm cảm ơn Trung tâm Dạy nghề và trang trí bánh kem Nhất Hương đã ủng hộ và tài trợ cho hội thi.

camhoa03

Thầy Đỗ Hữu Ngập gửi thư và tặng hoa cảm ơn Nhà tài trợ

Để hỗ trợ thêm kinh phí cho các đội thi, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường quyết định hỗ trợ mỗi đội thi 100.000đ (các đội thi chưa nhận được tiền hỗ trợ vui lòng liên hệ Anh Vũ Linh, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, SĐT: 0987.158.542)

Với 20 đội thi đến từ các lớp: C11NL1, C11MK, C11KC2, C12VP1, C12LH1, C12NL1, C12QQ-A, C12QQ-B, C12TM1, C12KS1, C13TA1, C13KT1, C13TP1, C13HDD1, C13KT2, C13KS1, C13HDS1, C13LH1, Đội Công tác Xã hội HIAST, CLB Nghệ thuật sinh viên HIAST, hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi, vui tươi và thành công tốt đẹp.

Hội thi mở đầu với phần giới thiệu đến từ ông Nguyễn Lâm Khang, Phó Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và trang trí bánh kem Nhất Hương và phần hướng dẫn các bước trang trí bánh kem cơ bản cho các đội thi.

camhoa04

Ông Nguyễn Lâm Khang (là cựu sinh viên Khóa 6 của Nhà Trường), Phó Giám đốc Trung tâm Nhất Hương trao đổi một số lưu ý trong hội thi

 

camhoa05

Đại diện các đội thi lên xem hướng dẫn trang trí bánh kem cơ bản từ Ban tổ chức

camhoa06

 

camhoa07

 

camhoa08

Kết thúc phần hướng dẫn, các đội thi nhanh chóng về khu vực thi và thực hiện hai nội dung thi: Trang trí bánh kem và Cắm hoa trong thời gian 60 phút.

camhoa09

camhoa10

camhoa11

camhoa12

camhoa13

camhoa14

camhoa15

camhoa16

camhoa17

camhoa18

camhoa19

Sau 60 phút làm việc tích cực, các chàng trai, cô gái đến từ 20 đội thi đã hoàn thành xuất sắc nội dung thi với các sản phẩm đẹp, sáng tạo, tinh tế.

camhoa20

camhoa21

camhoa22

camhoa23

camhoa24

camhoa25

camhoa26

camhoa27

camhoa28

Các sản phẩm được đưa tới khu vực trưng bày và đại diện đội thi thuyết trình về sản phẩm dự thi trước Ban Giám khảo

camhoa29

camhoa30

Sau một thời gian làm việc tích cực và nghiêm túc, Ban Giám khảo đã chọn ra được 03 đội xuất sắc nhất đạt giải Nhất, Nhì, Ba và 02 đội đạt giải Khuyến khích:

camhoa31

camhoa32

Đ/c Hoàng Hồng Hân, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trao Giải Khuyến khích cho 02 đội thi đến từ lớp: C12NL1 và C13HDD1

camhoa33

camhoa34

Cô Nguyễn Thị Phương, Chủ tịch Công Đoàn Trường đại diện BGK

 trao Giải Ba cho đội thi đến từ lớp: C11NL1

camhoa35

camhoa36

Anh Vũ Linh, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trao giải Nhì
cho đội thi đến từ lớp C12TM1

camhoa37

 camhoa38

Thầy Đỗ Hữu Ngập, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường trao giải Nhất 

cho đội thi đến từ lớp C13KS1

camhoa39

camhoa40

Mỗi đội thi đạt giải đều nhận được phần thưởng và giấy khen tặng, ngoài ra, các sinh viên tham gia thi đều được cấp giấy chứng nhận của Chương trình (có giá trị làm minh chứng cho việc tính điểm rèn luyện, đánh giá tham gia các hoạt động Đoàn - Hội).

Các đội thi chưa nhận giấy khen, giấy chứng nhận và tiền hỗ trợ đội thi, vui lòng liên hệ Anh Vũ Linh, SĐT: 0987158542.

camhoa41

Các đội thi nhận giấy khen và giấy chứng nhận sau Hội thi

* Cũng nằm trong khuôn khổ hội thi, Ban Tổ chức có chuẩn bị thêm khu vực để các bạn sinh viên ghi lời chúc, lời nhắn gửi yêu thương tới quý thầy/cô của mình:

camhoa42

camhoa43

Trích một số lời chúc sinh viên gửi tới quý thầy/cô

Qua Hội thi lần này, các bạn sinh viên thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ của ngành nghề theo học mà còn hết sức sáng tạo, khéo léo và tài năng. Bằng chính những tác phẩm dự thi đầy chăm chút, đầy tâm huyết và thể hiện sự sáng tạo đặc trưng của sinh viên, các bạn đã gửi tới quý thầy/cô thân yêu tới Ban Giám hiệu Nhà trường những tình cảm trân trọng, đầy yêu thương.

Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám khảo, Quý thầy/cô đã tham gia đồng hành cùng chương trình.

Một lần nữa xin cám ơn Trung tâm dạy nghề và trang trí bánh kem Nhất Hương đã tài trợ cho chương trình.

Hẹn gặp lại vào Hội thi lần tiếp theo!

* Toàn bộ hình ảnh hội thi các bạn có thể xem thêm tại địa chỉ: https://goo.gl/wFeJid

* Một số Clip trong hội thi có thể xem tại đây: https://www.youtube.com/playlist?list=PLl1c-nvyWcI93nFjZLuAfwssU2dZ-xpjB

Người viết: Vũ Linh – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường