RUNG CHUÔNG VÀNG SINH VIÊN HIAST NĂM 2017

rungchuong1

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 18/11/2017, Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tổ chức Vòng Chung kết Hội thi Rung Chuông Vàng Sinh viên HIAST năm 2017.

rungchuong2

Quý thầy/cô tham dự chương trình

rungchuong3

Quý thầy/cô tham dự chương trình

rungchuong4

Cựu Sinh viên Khóa 6 tặng hoa Ban Giám hiệu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

rungchuong5

Tiết mục văn nghệ đến từ Tân Sinh viên Khoa Y – Dược

rungchuong6

Văn nghệ giao lưu văn hóa với học viên Trung tâm Hàn ngữ HIAST

Cũng trong chương trình, Nhà trường đã vinh danh các thầy/cô, anh/chị đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động của Công Đoàn Trường, của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường và vinh danh ThS. Nguyễn Quang Trung - Bí thư Đoàn Trường, giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị - Du lịch đã xuất sắc đạt danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Thành phố năm 2017;

rungchuong7

Thầy Đỗ Hữu Ngập – Bí thư Đảng ủy Nhà trường chúc mừng Công Đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên đã đặt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Về phía Đoàn Thanh niên, trong chương trình Ban Thường vụ Đoàn Trường cũng vinh danh các gương đoàn viên, thanh niên là các cán bộ trẻ và các giảng viên trẻ giỏi tiêu biểu.

rungchuong8

Ban Giám hiệu tao tặng giấy khen cho các Cán bộ, Giảng viên trẻ, giỏi, tiêu biểu

Các đợt thi vòng sơ tuyển được tổ chức tại các Khoa đã chọn ra 150 thí sinh từ hơn 2000 sinh viên đăng ký tham gia.

rungchuong9

rungchuong10

rungchuong11

rungchuong12

Vòng Chung kết diễn ra hết sức kịch tính với nhiều câu hỏi từ nhiều lĩnh vực dành cho các sinh viên tham gia thi; đồng thời phần thi cứu trợ của quý thầy cô cũng hết sức đặc sắc thể hiện tình cảm, gắn kết giữa thầy cô và sinh viên của Nhà trường.

rungchuong13

Đội thi đến từ Khoa Kỹ thuật – Công nghệ

rungchuong14

Đội thi đến từ Trung tâm Hàn ngữ HIAST

rungchuong15

Đội thi đến từ Bộ môn Tiếng Anh

rungchuong16

Đội thi đến từ Khoa Kinh tế - Quản trị - Du lịch

Trải qua nhiều câu hỏi trí tuệ, đầy bất ngờ, Vòng Chung Kết hội thi đã tìm ra 01 "Chuông Vàng" (bạn Thảo Ngân - đến từ lớp C11NL1), 01 "Chuông Bạc" (bạn Quyên, đến từ lớp C11MK1) và 13 "Chuông Đồng" đến từ nhiều lớp khác nhau.

rungchuong17

Hai thí sinh cuối cùng tranh giải quán quân

rungchuong18

rungchuong19

rungchuong20

Hội thi cũng đặc biệt trao giải Cổ động viên xuất sắc cho đội hình sinh viên tham gia cổ vũ đến từ hai đơn vị: Khoa Y - Dược và Trung tâm Hàn ngữ HIAST.

rungchuong21

rungchuong22

Một lần nữa xin chúc mừng Chuông vàng Sinh viên HIAST 2017:
Thảo Ngân !

rungchuong23

Thảo Ngân – Giải nhất hội thi Rung Chuông Vàng HIAST 2017

Hẹn các bạn vào mùa "Rung Chuông Vàng" tiếp theo nhé!!!

Hình ảnh đầy đủ về Hội thi vui lòng xem tại Trang Web: https://goo.gl/upCXhj

-         Người viết: Vũ Linh, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường