LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN NĂM HỌC 2017 – 2018

leketnap01

Căn cứ trên nguyện vọng, mong muốn của các bạn tân sinh viên Khóa 13; Được sự cho phép của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 24/10/2017 (thứ Ba), Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Kết nạp Hội viên năm học 2017 - 2018 cho các bạn Tân Sinh viên Khóa 13.

leketnap02

leketnap03

leketnap04

leketnap05

leketnap06

Tham dự buổi Lễ, Ban Tổ chức vinh dự được đón tiếp:

- Về phía Hội Sinh viên Thành phố: Đ/c La Thanh Tuấn - Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Thành phố;

leketnap07

- Về Phía Lãnh đạo Nhà trường:

+ TS. Nguyễn Cảnh Cam - Chủ tịch HĐQT, Hiệu Trưởng Nhà trường;

+ TS. Phạm Phi Yên - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường;

+ TS. Ngô Quang Tường - Trưởng Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

+ ThS. Huỳnh Thị Kim Dung - Phó Trưởng Phòng Tổ chức & Hành chính, Quản trị;

+ ThS. Nguyễn Thị Phương - Chủ tịch Công Đoàn Trường;

+ ThS. Nguyễn Quang Trung - Bí thư Đoàn Trường.

* Cùng các thầy/cô giáo viên chủ nhiệm các lớp sinh viên Khóa 13 cũng đến tham dự chương trình.

leketnap08

leketnap09

leketnap10

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đảm bảo đúng theo điều lệ Hội, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường đã ra quyết định chuẩn y kết nạp vào Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP. Hồ Chí Minh đối với 965 tân sinh viên Khóa 13, đồng thời ra Quyết định thành lập 26 chi hội gắn với 26 lớp sinh viên và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời cho các Chi hội mới thành lập.

leketnap11

TS. Nguyễn Cảnh Cam, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
chào mừng các em Tân Hội viên Khóa 13

leketnap12

leketnap13

Đại diện các Chi hội lên nhận Quyết định, nhận thẻ hội viên và huy hiệu Hội Sinh viên Việt Nam.

leketnap14

leketnap15

leketnap16

leketnap17

TS. Nguyễn Cảnh Cam, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Phạm Phi Yên, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường lên trao quyết định thành lập Chi hội mới, Chỉ định Ban Chấp hành lâm thời cho các Chi hội và trao thẻ Hội viên, tặng huy hiệu Hội Sinh viên Việt Nam cho đại diện các Chi hội sinh viên Khóa 13.

Cũng trong chương trình Lễ Kết nạp Hội viên năm nay, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường quyết định trao tặng giấy khen:

1) Khen tặng các đồng chí Hội viên mới Khóa 13 tham gia tích cực vào các hoạt động, phong trào tình nguyện, văn nghệ đầu năm học mới, năm học 2017 - 2018, gồm có:

•           Đ/c Trần Quang Huy - Chi hội Lớp C13NA1

•           Đ/c Nguyễn Thụy Bảo Văn - Chi hội Lớp C13KT1

•           Đ/c Lê Thiện Phương Dung - Chi hội Lớp C13KS1

•           Đ/c Ngô Thị Bảo Trâm - Chi hội Lớp C13KT1

•           Đ/c Võ Thị Thúy Na - Chi hội Lớp C13QT1

•           Đ/c Trương Lê Thái Giang - Chi hội Lớp C13QT2

•           Đ/c Đoàn Tú Ni - Chi hội Lớp C13HDD1

2) Khen tặng các đồng chí có nhiều đóng góp trong công tác vận động, thành lập Đội Công tác xã hội HIAST và CLB Nghệ thuật Sinh viên HIAST, gồm có:

•           Đ/c Hoàng Hồng Hân – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, đã có nhiều đóng góp trong quá trình vận động, thành lập Đội Công tác xã hội

•           Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Nhung – Chi hội Lớp C10QQ, Ban Vận động thành lập Đội Công tác xã hội.

•           Đ/c Nguyễn Hoàng Thịnh -   Chi hội Lớp C11LH1. Ban Vận động thành lập và hiện tại là Đội trưởng Đội Công tác xã Hội HIAST.

•           Đ/c Nguyễn Thành Trước – Chi hội Lớp C11NA2 – Trưởng ban thành lập và hiện tại là Chủ nhiệm CLB Nghệ thuật sinh viên HIAST

•           Đ/c Trần Quang Huy –  Chi hội Lớp C13NA1 – Ban Điều hành CLB Nghệ thuật sinh viên HIAST

•           Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Sang –  Chi hội Lớp C12MK1 – Ban vận động, Ban điều hành CLB Nghệ thuật sinh viên HIAST

•           Đ/c Lê Mạc Chuẩn –  Chi hội Lớp C13MK1 – Ban điều hành, CLB Nghệ thuật sinh viên HIAST.

leketnap18

leketnap19

Đ/c La Thanh Tuấn, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên TP và Đ/c Nguyễn Quang Trung, Bí thư Đoàn trường lên trao tặng giấy khen cho các đồng chí hội viên có nhiều đóng góp tích cực trong các phong trào đầu năm học 2017 - 2018

Chương trình Lễ Kết nạp Hội viên năm học 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn Hội viên, Sinh viên.

Kết thúc Buổi lễ, Ban tổ chức tiếp tục triển khai chương trình thứ 2: Ngày hội “Chào đón Tân Hội viên K13 thân yêu”

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ:

leketnap20

leketnap21