CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT SINH VIÊN HIAST

___

ntsvhiast

Logo Câu lạc bộ Nghệ thuật sinh viên HIAST

Với mong muốn tạo môi trường rèn luyện, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức của các bộ môn nghệ thuật, cũng như tạo sân chơi cho các bạn học sinh, sinh viên HIAST, ngày 28/9/2017, CLB Nghệ thuật Sinh viên HIAST chính thức được thành lập với hơn 70 thành viên là Học sinh, Sinh viên các hệ Trung cấp và Cao đẳng của Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP. Hồ Chí Minh.

nghethuatsinhvien01

MC Huy Nguyễn - Chủ nhiệm CLB Nghệ thuật sinh viên HIAST

Đến tham dự chương trình Ban Tổ chức vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của Cô Phạm Phi Yên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng với các Thầy/Cô cũng như các anh chị trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường và các bạn Đội Công tác xã hội HIAST, các bạn đến từ CLB Vovinam HIAST cũng đến tham dự chúc mừng CLB chính thức thành lập.

nghethuatsinhvien02

Đại diện CLB tặng hoa cảm ơn Cô Phạm Phi Yên,
cùng các thầy/cô đến tham dự chương trình

Ngay từ ban đầu, CLB đã được định hướng để xây dựng các chương trình hoạt động với đối tượng chính hướng đến là các bạn học sinh, sinh viên yêu thích: ca - múa - hát - nhạc - kịch – MC (người dẫn chương trình). Từ đó sẽ có những hoạt động thường xuyên để bồi dưỡng thêm năng khiếu, kiến thức, kinh nghiệm cho từng bộ môn mà các bạn yêu thích.

Hiện tại, Hội Sinh viên Trường chỉ định Đ/c Nguyễn Thành Trước, sinh viên lớp C11NA2 làm chủ nhiệm CLB, các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình có thể đăng ký trực tiếp với Đ/c Thành Trước:

-         SĐT: 0924.014.514

-         Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.mchuy

nghethuatsinhvien03

Thành viên CLB tham gia diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng
CLB Nghệ thuật Sinh viên HIAST chính thức thành lập

nghethuatsinhvien04

nghethuatsinhvien05

Một khởi đầu mới cho một năm học mới hứa hẹn nhiều hứng khởi! Chúc các bạn trong CLB sớm một trưởng thành, hoàn thiện mình hơn. Chúc Ban Chủ nhiệm CLB thực hiện thành công được những chương trình đã đề ra.

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn!

nghethuatsinhvien06

Các thầy/cô chụp ảnh lưu niệm cùng CLB

nghethuatsinhvien07

Đ/c Vũ Linh, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường tặng hoa chúc mừng CLB