CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH HIAST ENGLISH CONQUERORS – [HEC] NƠI CÁC BẠN SINH VIÊN CHINH PHỤC ĐAM MÊ VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH

CLBTiengAnh
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, đồng thời với ảnh hưởng có thể nhìn thấy của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì việc học Tiếng Anh, hiểu và giao tiếp tốt tiếng Anh không chỉ là nhu cầu mà sẽ trở thành yêu cầu không chỉ của sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP. Hồ Chí Minh nói riêng mà còn của Sinh viên Việt Nam nói chung.

Đón nhận xu thế đó, Hội Sinh viên Trường đã tổ chức Ban Vận động thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh “HIAST ENGLISH CONQUERORS” – “Câu lạc bộ Sinh viên HIAST – Chinh phục Tiếng Anh”. Việc thành lập CLB Tiếng Anh HIAST không chỉ góp phần thực hiện thành công, đưa Nghị quyết Đại hội III (2016 – 2017) của Hội Sinh viên Trường trở thành hiện thực mà quan trọng hơn đó là tạo môi trường học tập, trao đổi, rèn luyện các kỹ năng, các kiến thức về Tiếng Anh, giúp các bạn sinh viên nâng cao trình độ, tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Anh.
Trang đăng ký trực tuyến tham gia CLB được đặt tại đây: https://goo.gl/yOISgB
Group Facebook của CLB tại đây: https://www.fb.com/groups/EnglishZoneHIAST/
Hội Sinh viên Trường giao cho Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Trang (C12QQ) làm Trưởng Ban Vận động Thành lập CLB.
Thông tin thành lập Câu lạc bộ H.E.C không chỉ được sự đón nhận, ủng hộ của đông đảo sinh viên và quý báu hơn cả là được sự quan tâm, ủng hộ của Ban Giám hiệu Nhà trường. Trong tháng 5/2017 vừa qua, Ban Giám hiệu Nhà trường đã chính thức giao cho Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ và phát triển Nguồn Nhân lực (Trung tâm Đào tạo HIAST) hỗ trợ tổ chức, thành lập Câu lạc bộ.
Vào ngày 17/6/2017 (Thức Bảy), Câu lạc bộ chính thức làm lễ ra mắt và công bố các chương trình, hoạt động cụ thể.
-         Thời gian: 14g00 ngày 17/6/2017
-         Địa điểm: Hội Trường A8.3 (cơ sở 138 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12).

Trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô tới tham dự chương trình.
Kính mời các bạn sinh viên có quan tâm, mong muốn tham ra câu lạc bộ tới tham gia chương trình.
Chương trình với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động do chính các bạn tham gia câu lạc bộ tập luyện và biểu diễn.
Sau đây xin giới thiệu một số thông tin về câu lạc bộ và hình ảnh tập luyện, chuẩn bị cho lễ ra mắt Câu lạc bộ vào ngày 17/6/2017 sắp tới:
LeramatCLB 02

vannghe